ราชมงคลพระนคร จัดพิธีถวายความจงรักภักดีกรมสมเด็จพระเทพฯ

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ แด่สมเด็จพระกษิฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานอิฐแดง ราชมงคล พระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยประธานในพิธี ได้นำทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ถวายพานพุ่มสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกษิฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากนั้นได้กล่าวถวายอาศิรวาทราชสดุดี และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี